1. Chính sách bảo hành 

Các sản phẩm: dây điện, phụ kiện kèm theo các loại không áp dụng chính sách bảo hành, chúng tôi chỉ áp dụng chính sách đổi trả quy định trong mục này. Người mua vui lòng đọc kỹ các thông số ghi trên bao bì như: hạn sử dụng, thành phần, tính năng…trước khi mua và sử dụng sản phẩm. 

* Điều kiện bảo hành bao gồm: 

+ Phải là sản phẩm được Quân Khoa chúng tôi cung cấp hoặc mua tại website quankhoa.com.vn hoặc quankhoa.com

+ Sản phẩm còn nguyên tem bảo hành.

+ Sản phẩm còn hạn bảo hành kể từ ngày mua.

+ Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà cung cấp gây nên, không bảo hành các lỗi hỏng do  người sử dụng như : làm rơi, làm vỡ; sử dụng sai hướng dẫn và quy cách.

2. Chính sách đổi trả

Hoàn trả ngay sau nhận hàng nếu hàng hóa do Quân Khoa cung cấp không đúng mã hàng, chất lượng hàng hóa, không đúng mô tả với đơn đặt hàng của khách hàng.

* Phương thức trả hàng đã mua: Mang trực tiếp sản phẩm đến Công ty để trả lại hàng hoặc chuyển phát nhanh sản phẩm nếu sản phẩm không giống với đơn hàng đã đặt mua.

* Thời hạn hoàn trả: 07 ngày kể từ khi nhận được hàng (Yêu cầu hàng hóa giữ nguyên hiện trạng ban đầu khi nhận hàng, không sử dụng).

* Lưu ý: Nếu sản phẩm bị lỗi trong 05 ngày đầu sử dụng. Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng để được đổi trả lại sản phẩm mới.

Mọi thông tin về bảo hành và  đổi trả sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ Quân Khoa theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ QUÂN KHOA

Địa chỉ: 39 Đường số 9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Tel: (028).3816.4700

Hotline: 090 811 33 29

Email: thongtq@quankhoa.com.vn

Website: www.quankhoa.com.vn