Model : Ecut 400s

Hãng sản xuất : Sternmed

Xuất xứ : Đức

TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM

   Dao mổ điện Ecut 400s là một hệ thống kép cho phép các chế độ làm việc đơn cực & lưỡng cực với công suất khác nhau. Ecut 400s đã tích hợp 7 chế độ đơn cực và lưỡng cực khác nhau, giám sát phản ứng mô và điện cực hồi tiếp tự động để đưa ra dấu hiệu trực quan về nguy cơ bỏng tiềm ẩn, cho phép phẫu thuật cắt và đốt  hiệu quả và an toàn cho  tất cả các loại mô.

TÍNH NĂNG ECUT 400S

   THIẾT KẾ NHỎ GỌN

   Ecut 400S mới với thiết kế được tối ưu hóa giảm trọng lượng và thể tích có thể dễ dàng gắn kết với khay hỗ trợ của hệ thống nội soi.

   THIẾT KẾ CHỐNG NƯỚC

   Nhờ cạnh hơi lồi của nó, bất kỳ chất lỏng nào trên bảng điều khiển sẽ không bao giờ chạm vào ổ cắm bên dưới nếu vô tình có tình trạng vung vãi xảy ra trong phòng mổ. Thiết kế mũi tên phía trước phân cách khu vực làm việc với các kết nối phụ kiện.

    KIỂM SOÁT VÀ ĐO LƯỜNG RIÊNG BIỆT

   Bảng điều khiển phía trước của Ecut 400S bao gồm hai khu vực có độ dốc khác nhau, khu vực đo lường độ dốc 130 °  và khu vực điều khiển độ dốc 160 °, để cung cấp cho người vận hành sự thoải mái khi họ thiết lập hoặc cài đặt nguồn điện và quan sát tình trạng nguồn điện và tình trạng tiếp xúc điện cực trung tính từ một góc nhìn và chiều cao hợp lý.

   HỆ THỐNG  HÚT  KHÓI PHẪU THUẬT (TÙY CHỌN)

   Các phương pháp phẫu thuật tạo nhiệt (như phẫu thuật điện hoặc laser) hầu hết tạo ra khói phẫu thuật có chứa nguy hiểm (như acrylonitrile và hydro cyanide) có thể làm mờ tầm nhìn phẫu thuật (đặc biệt là các thủ thuật vào khoang) và gây hại cho hệ hô hấp của bệnh nhân, bác sĩ phẫu thuật hoặc nhân viên phòng mổ.

   CÔNG SUẤT ĐIỆN DỰA TRÊN TRỞ KHÁNG MÔ

   Điện trở của dây thần kinh, cơ, mô mỡ và xương là khác nhau. Công nghệ đáp ứng trở kháng trong hệ thống dao mổ điện Ecut 400S đo điện trở mô sau đó tự động điều chỉnh công suất đầu ra trong phạm vi định sẵn, để tối ưu hóa hiệu suất cắt hoặc đốt, giúp hệ thống  Ecut 400S phù hợp cho nhiều ứng dụng, từ các phẫu thuật mở khác nhau đến các quy trình xâm lấn tối thiểu, cũng như hoạt động trong môi trường có nước như trong Phụ khoa và Tiết niệu.